"ฟิลลิปส์" รับยังไม่รู้อนาคต หลังลิเวอร์พูลคว้า "โกนาเต" เสริมทีม

Read Time:1 Minute, 27 Second

“แนท ฟิลลิปส์” ยอมรับยังมืดแปดด้าน ไม่รู้อนาคตจะได้อยู่ค้าแข้งบนถิ่นหงส์แดงต่อไปหรือไม่ หลังต้นสังกัดคว้าแนวรับฝีเท้าดีเข้ามาเพิ่มอีกราย

เซ็นเตอร์ฮาล์ฟวัย 24 ปี ได้รับโอกาสจาก เยอร์เกน คลอปป์ ให้ลงสนามมากว่าขึ้นกว่าเดิมในซีซั่น 2020-21 หลังลิเวอร์เจอวิกฤติแนวรับพาเหรดบาดเจ็บกันอย่างต่อเนื่อง โดยตลชวดฤดูกาลลงสนามไปทั้งสิ้น 20 นัดจากทุกรายการ

แต่ล่าสุด นาธาเนียล ฟิลลิปส์ กลับยอมรับว่า ยังไม่รู้อนาคตจะเป็นไปยังไงต่อในซีซั่นหน้า หลังจากที่ “หงส์แดง” ลิเวอร์ คว้าตัว อิบราฮิมา โกนาเต เข้ามาร่วมทีม ในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กเพิ่มอีกราย

“ผมคิดว่าสถานการณ์ในตอนแรกคือ พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าผมจะมีซีซั่นที่ยชวดเยี่ยมและเล่นได้แบบนี้ บางทีลิเวอร์อาจคิดว่า ผมแค่ได้ลงเล่นในบางนัด แล้วจากนั้นก็ขายผมทิ้ง แต่ตอนนี้พวกเขาอาจจะมีความคิดอีกอย่างก็ได้ ผมไม่แน่ใจ”

“ผมอยากจะลองคุมกับทีม และดูว่าผมยังมีบทบาทกับทีมอยู่หรือเปล่า หรือพวกเขาต้องการให้ผมทำยังไงต่อไป ทั้งหมดขึ้นอยู่กับว่า พวกเขายังเห็นความสำคัญของผมอยู่หรือไม่ และบทบาทนั้นคืออะไร จากนั้นผมถึงจะตัดสินใจว่า อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง”

“ผมรักทุกช่วงเวลาที่อยู่กับลิเวอร์ และได้รับความสนใจจากแฟนๆ ค่อนข้างมากในปีนี้ ผมอยากจะเล่นกับทีมต่อไปนะ แต่ผมต้องดูว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดในอาชีพด้วย ซึ่งนั่นขึ้นอยู่กับบทบาทที่ลิเวอร์ว่า พวกเขามีที่ว่างพอสำหรับหรือไม่ หรือผมต้องจากไปกันไปกันแน่” ฟิลลิปส์ กล่าวผ่าน Liverpool Echo.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous post สู้ค่าตัวไม่ไหว 3 สโมสรดังถอนตัวล่า “ฮาแลนด์” เสริมคม เหลือ 2 ทีมมีลุ้น
Next post แฟนผีใจลอย "ทริปเปียร์" กระซิบคนใกล้ชิด อยากย้ายซบแมนยูฯ