ขอบคุณทุกโอกาส! \”ศศลักษณ์\”รับภูมิใจร่วมทัพชุนบุค

Read Time:1 Minute, 19 Second

\”พี\” ศศลักษณ์ ไหประโคน นักเตะรายใหม่ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส จากเกาหลีใต้ รับฝันเป็นจริง ที่ได้เซ็นสัญญาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ และนี่คือสิ่งที่ภูมิใจมากที่สุด ขอบคุณทุกโอกาสจะทำให้ดีที่สุด

    หลังจากที่ เมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมา สโมสรชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ทีมแชมป์เคลีก 8 สมัย ได้ทำการเปิดตัว ศศลักษณ์ ไหประโคน ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการ  โดยเจ้าตัวจะได้รับเสื้อหมายเลข 28 เพื่อใช้ลงสนามสู้ศึกเคลีก ฟุตบอลลีกสูงสุดของเกาหลีใต้

    ล่าสุด \”เจ้าพี\” ศศลักษณ์ ไหประโคน แบ็กซ้ายรายใหม่ของ ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ว่าภูมิใจที่ได้ร่วมทีมนี้ \”I’m very proud to join- Jeonbuk Hyundai Motors FC DREAM COME TRUE\” พร้อมขอบคุณทุกโอกาสที่ได้รับ ตัวเองจะทำให้ดีที่สุด 

    สำหรับ ศศลักษณ์ ไหประโคน ถูกชุนบุค ฮุนได มอร์เตอร์ส เซ็นสัญญาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือน พร้อมกับออฟชั่นซื้อขาด โดยเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 28 ให้กับต้นสังกัดจากเกาหลีใต้ในฤดูกาลนี้ ทั้งนี้ ศศลักษณ์ ไหประโคน กลายเป็นนักเตะไทยคนที่ 2 ของประวัติศาสตร์ฟุตบอลไทย ที่ได้เดินทางไปค้าแข้งในลีกสูงสุดของประเทศเกาหลีใต้ ต่อจาก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน ที่เคยไปค้าแข้งกับสโมสรลักกี้ โกลด์สตาร์ ชื่อในปัจจุบันคือ เอฟซี โซล เมื่อ 35 ปี ก่อนหน้านี้

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous post ผอ.กีฬายูเวนตุสลั่นโรนัลโด้ไม่มีท่าทีอยากลาทีม
Next post อย่าขี้ตืด! โบโลญญ่าปัดข้อเสนอสเปอร์สซื้อกองหลังญี่ปุ่น