ด่วน! โต๊ะเล็กไทยแยกทางกับปูลปิส​แล้ว

Read Time:2 Minute, 4 Second

ด่วน! โต๊ะเล็กไทยแยกทางกับปูลปิส​แล้ว

เกิดข่าวช็อกวงการโต๊ะเล็กไทยอีกครั้ง หลัง ปูลปิส​ แยกทางจากการเป็นกุนซือใหญ่ ทีมชาติไทย เผยเจ้าตัวเตรียมไปรับงานคุมทีม​เบนฟิก้า​ ทีมดังในลีกโปรตุเกส

     ความเคลื่อนไหว ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย​ ได้มีรายงานว่า ได้แยกทางกับ​ โฆเซ่  มาเรีย​ ปาซอส​ เมนเดส​ หรือ​ ​\”ปูลปิส\” หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฟุตซอลไทย แล้ว​ หลังจากที่เสร็จภาระกิจในการคัดฟุตซอลโลก 2021 ที่ไปแข่งขันที่ยูเออี​  

    โดย​ ปูลปิส​ มีข่าวเตรียมที่จะรับงานคุมทีม​ เบนฟิก้า​ ทีมดังในลีกโปรตุเกส ทีมฟุตซอลไทยเตรียมหากุนซือคนใหม่ที่จะใช้งานในศึกฟุตผซอลโลก2021 ที่ลิทัวเนียต่อไป

         ขณะที่ คุณ อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมฟุตบอลฯเเละประธานฝ่ายพัฒนาฟุตซอลเเละฟุตบอลชายหาด ชี้แจงเกี่ยวกับสถานการณ์ล่าสุด ของ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมฟุตซอล ทีมชาติไทย โฮเซ มาเรีย ปาซอส เมนเดส \”ปูลปิส\” ว่า

    “ด้วยสถานการณ์การเเพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย ทำให้การดำเนินการเตรียมทีมฟุตซอล ทีมชาติไทย ในช่วงปีที่ผ่านมา จนถึงในปัจจุบันนั้นมีความยากลำบาก มีข้อจำกัด เเละ เป็นอุปสรรคในทางปฏิบัติงาน ของ ผู้ฝึกสอน ทั้งในและนอกสนาม ซึ่งส่งผลกระทบต่อแผนงาน และ ตัวของ \”ปูลปิส\” ก็พยายามอย่างเต็มที่”

     “อย่างไรก็ตาม จากการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ระหว่างผม และ \”ปูลปิส\” เพื่อให้เกียรติซึ่งกันและกันแล้ว จึงได้บรรลุข้อตกลงเพื่อยุติสัญญา ซึ่งเป็นความยินยอมด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย อีกทั้งเปิดโอกาสให้ \”ปูลปิส\” ไปแสวงหาความท้าทายใหม่ โดยผมขอขอบคุณ \”ปูลปิส\” ที่ทำงานร่วมกันมา สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยม เเละ เป็นที่ประจักษ์ ให้กับ วงการฟุตซอลไทย รวมทั้ง ผลงานที่นำพา ทีมชาติไทย ผ่านเพลย์ออฟ ไปฟุตซอลโลก เป็นสมัยทื่ 6 ได้สำเร็จ ถือว่า \”ปูลปิส\” ได้พา ทีมฟุตซอลไทย ถึงจุดหมาย ก่อนจะจากกันด้วยความเข้าใจ ในโอกาสนี้ ผมขออวยพรให้ \”ปูลปิส\” โชคดี เเละ ประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพของเขาในอนาคต”

       สำหรับ ประวัติเส้นทาง \”ปูลปิส\” กับทีมชาติไทย  ได้เริ่มเข้ามาทำทีมชาติไทยในปี 2008 พาทีมไทยคว้ารองแชมป์เอเชียเเละเข้าเเข่งขันฟุตซอลโลกปี จากนั้นสมาคมฯ ยกเลิกสัญญา ในปี 2011 เจ้าตัวหวนกลับมาคุมทีมสโมสร ชลบุรี บลูเวฟ พาทีมคว้าแชมป์สโมสรเอเชียสมัยแรกในปี 2013 และกลับมาคุมทีมชาติไทยอีกครั้งปี 2017 ถึงปัจจุบัน

ด่วน! โต๊ะเล็กไทยแยกทางกับปูลปิส​แล้ว

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous post เพื่อบัลลงดอร์-แชมป์!ปูดเมนเดสเปิดฉากคุยยูเวนตุสเรื่องสัญญาใหม่โรนัลโด้
Next post ลิเวอร์พูล-สเปอร์สมีลุ้น?ซีอีโอซาสซูโอโล่รับรั้งตัวแบราร์ดี้ยาก